Mua 2 sản phẩm bất kì giảm ngay 10% Xem ngay
Hotline : 1800 2026

FOR YOUR SUCCESS

CHẤT LIỆU

Định hướng của FOR là phát triển Thương hiệu Đồ da Việt phù hợp với đa dạng nhóm Khách hàng. Chính vì thế, chất liệu da được tuyển chọn từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Bangladesh và Italia. Mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với các phân khúc giá trải dài (từ 540.000 VNĐ đến 4.980.000 VNĐ).

Bộ Đế cũng là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của một đôi giày da, để các anh thoải mái mỗi khi mang lên chân. FOR tự tin với các giải pháp đế tối ưu cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau: Đế cao su phù hợp với các công việc cần di chuyển thường xuyên; Đế phíp bền bỉ hơn cho các công việc văn phòng; Đế da cao cấp dành cho những dịp quan trọng như cưới hỏi, đi tiệc,…

CHẤT LIỆU
THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

FOR là thương hiệu Giày da sở hữu nhiều mẫu mã nhất Việt Nam với hơn 200 sản phẩm cho Khách hàng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, các thiết kế tại FOR luôn gắn liền với đặc điểm của nam giới tại Việt Nam: Các anh ưu tiên tính ứng dụng linh hoạt của sản phẩm thời trang: FOR chú trọng tới tinh thần tối giản, không lỗi mốt và độ bền cao theo thời gian.

Có những đặc điểm riêng về bàn chân của người Việt (thường có độ dày và bè ngang): FOR nghiên cứu tỉ mỉ để tinh chỉnh phom dáng và size phù hợp và vừa vặn nhất cho riêng nam giới Việt Nam.

GIA CÔNG

90% công đoạn trong quy trình chế tạo các sản phẩm làm từ da thật của FOR được thực hiện thủ công. Với đội ngũ thợ thủ công lành nghề có kinh nghiệm trên 10 năm tiếp xúc và am hiểu đến từng chi tiết nhỏ của các loại da. Những sản phẩm chất lượng nhất được tạo ra cho các anh.

Sự kết hợp của các quy trình truyền thống như Ép keo và Khâu đế nhằm tăng độ bền cho sản phẩm, tới Kĩ thuật đánh màu thủ công Patina đề cao tính cá nhân hóa. FOR luôn được cải tiến liên tục để đem lại cho các anh những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong cùng phân khúc giá.

GIA CÔNG