FOR tự hào là thương hiệu Giày Tây của Người Việt!

Khởi nguồn từ những trăn trở khi nhận thấy Việt Nam là đất nước có sản lượng giày da lớn thứ 2 trên toàn thế giới với kinh nghiệm gia công lâu năm, cùng đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Song, các sản phẩm lại chủ yếu xuất khẩu qua các thị trường nước ngoài. Khách hàng trong nước chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm giày da với chất lượng tốt được sản xuất trực tiếp trong nước.

Giày thể thao thường không có nhiều phom, chủ yếu sử dụng chất liệu vải có độ co giãn cao nên dễ dàng tương thích với nhiều hình dáng bàn chân nhưng chỉ có thể sử dụng cho các sinh hoạt vận động thường ngày, không thể thay thế giày tây trong những dịp có tính chất trang trọng, cần sự chỉn chu.

Chất liệu da ít đàn hồi hơn vải, mỗi người lại có đặc điểm bàn chân khác nhau. Có người bàn chân bè ngang, có người bàn chân dài, có người mu bàn chân dày, có người bàn chân mỏng… Đòi hỏi sản phẩm giày da phải đa dạng phom dáng để có thể vừa vặn, tạo sự thoải mải với mọi đặc điểm riêng của từng người.

Cùng với đó, chất liệu da thật có độ bền rất cao, một đôi giày anh có thể sử dụng trong thời gian dài.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, mọi sản phẩm của FOR đều được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí cụ thể: “vừa vặn” và “không lỗi mốt theo thời gian”.

FOR có gần 200 mẫu sản phẩm giày da có giá chỉ từ 540.000VNĐ. Đa dạng kiểu dáng và phom dáng, phù hợp cho mọi nhu cầu, hoàn cảnh, sở thích, đặc điểm cá nhân.

Với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần phục vụ, FOR tin rằng sẽ thỏa mãn được mọi tiêu chí anh tìm kiếm ở một sản phẩm giày da chất lượng.

Diện mạo chỉn chu là khởi đầu cho những thăng tiến trong sự nghiệp…

FOR ra đời nhằm mang đến cho anh những đôi Giày Tây có thẩm mỹ tốt, giúp anh hoàn thiện hình ảnh cá nhân, góp phần tạo nên sự thành công trong sự nghiệp của anh khi anh tìm kiếm ở một sản phẩm giày da chất lượng.
FOR tự hào là thương hiệu Giày Tây của Người Việt! Tất cả sản phẩm Giày, Ví, Thắt lưng của FOR đều có chất liệu da bò thật, được tạo nên bởi chính bàn tay của Người Việt và dành cho Người Việt.

Hãy trao cho FOR cơ hội được đồng hành cùng anh trên con đường chinh phục thành công!