FOR Khai Trương Cơ Sở 3 – 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

FOR Khai Trương Cơ Sở 3 – 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xuất phát là một thương hiệu Giày Tây của người Việt, FOR đặt ra sứ mệnh phát triển không ngừng nghỉ để ngày một tiếp cận gần hơn đến các khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Muốn làm được điều đó, không chỉ dừng chân tại thành phố Hải Phòng, FOR quyết tâm đặt dấu mốc tại nhiều thành phố hơn nữa. Trong đó “dấu ấn Hà Nội” được coi là một cột mốc đáng nhớ và đã được hiện thực hoá bằng cơ sở thứ 3: FOR 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội!

FOR 116 Đại Cồ Việt nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng Thủ đô

Cơ sở mới của FOR tại Hà Nội bày bán đa dạng các sản phẩm đồ da chất lượng: Giày, Dép, Túi, Ví, Thắt lưng… Các sản phẩm của FOR đều được làm 100% từ chất liệu da bò thật, được xử lý kì công bằng chính đôi bàn tay của người Việt và dành cho người Việt!

Đa dạng các sản phẩm Giày, Túi, Ví, Thắt lưng,… được làm từ da bò thật, do người Việt sản xuất

Không ngừng phát triển với những cải tiến mới, cơ sở 116 Đại Cồ Việt sở hữu không gian mua sắm rộng rãi lên tới 100m2. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn/stylist tận tình để hỗ trợ anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tất cả nhằm đảm bảo anh được hưởng thụ một trải nghiệm mua sắm thoải mái và thư giãn nhất!

Đội ngũ tư vấn/stylist của FOR tận tâm giới thiệu các sản phẩm phù hợp cho Khách hàng

Để chào đón khách hàng thủ đô với sự xuất hiện của cơ sở Hà Nội đầu tiên. Từ ngày 8/10 – 16/10, FOR đã dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong dịp khai trương:

  • Các sản phẩm Giày tây da bò có giá 650.000VNĐ, giảm chỉ còn 399.000VNĐ
  • Các sản phẩm Dép có giá 540.000VNĐ, giảm chỉ còn 339.000VNĐ

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm của FOR được áp dụng chế độ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm; Sửa chữa miễn phí 1 năm cho lỗi keo, đế.

Không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm đa dạng và chế độ bảo hành hậu mãi thu hút Khách hàng tại FOR

Tình cảm và sự ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng Hà Nội dành cho FOR trong thời gian khai trương sẽ là động lực lớn để FOR tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đa dạng sản phẩm đồ da bao gồm Giày và Phụ kiện đã có mặt đầy đủ tại cơ sở mới, FOR 116 Đại Cồ Việt kính mời các anh đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm!

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 129 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: 358 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 3: 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00

Hotline: 0904.020.231 – 0941.710.858

Gmail: forshoes.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ