FOR KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI – SIÊU SALE ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 339K!

FOR KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI – SIÊU SALE ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 339K!

Vốn được biết đến với các sản phẩm giày và phụ kiện da được sản xuất bởi chính những đôi bàn tay của người Việt, FOR luôn mong muốn được đem những sản phẩm đồ da chất lượng đến gần hơn với các Anh thông qua trải nghiệm mua sắm thuận tiện!

Do đó, tháng 10 này, FOR tưng bừng cho ra mắt cơ sở đầu tiên tại Hà Nội – tại số 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở mới đánh dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển, cũng như hứa hẹn những cải tiến mới của FOR để đem đến cho các Anh một chuỗi không gian mua sắm uy tín, cùng đa dạng các sản phẩm đồ da Việt chất lượng!

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, các Anh sẽ nhận được tận hưởng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DUY NHẤT:

  • Giày da bò thật có giá 630.000đ, nay giảm CHỈ CÒN 399.000đ!
  • Dép da bò thật có giá 540.000đ, nay giảm CHỈ CÒN 339.000đ!
  • Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu giày bị nổ da; Miễn phí sửa chữa 1 năm cho lỗi keo, đế!

Ưu đãi sốc được áp dụng duy nhất trong 10 ngày nhân dịp FOR khai trương cơ sở mới, thay cho lời chào từ FOR đến toàn bộ các khách hàng tại thành phố Hà Nội!

Địa điểm áp dụng: Cơ sở số 3: FOR – Giày Tây của người Việt (số 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

FOR hân hạnh được phục vụ và kính mời các Anh ghé cửa hàng 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham quan, mua sắm và nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn chỉ có duy nhất trong dịp đặc biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ